Lý Sơn nổi tiếng với những dang thắng thiên nhiên tuyệt đẹp, kỳ thú, mà không kém phần lãng mạn bên cạnh những khu di tích văn hóa Sa huỳnh vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Khi nhắc đến những danh thắng thiên nhiên, những điểm du lịch hấp dẫn ta không thể không nhắc đến Đảo Lớn ở Lý Sơn. Nơi đây sở hữu một khung cảnh thơ mộng, cũng là nơi dân cư tập trung dân cư đông đúc nhất từ sáng cho tới tối. Đảo Lớn Lý Sơn

Tới đây, du khách có thể dạo quanh các cầu cảng, sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những góc nhìn rất yên tĩnh, thanh bình với những mảng trời trong xanh, biển cả mênh mông cùng vài nét chấm phá bởi những chiếc nốc thúng, con thuyền xa xa tạo nên một khung cảnh rất bình dị, đời thường, mà xao xuyến lòng người biết bao.

Tin tức tiêu biểu
 • Lạ lùng ngọn hải đăng bên bờ biển Quảng Ngãi
  Lạ lùng ngọn hải đăng bên bờ biển Quảng Ngãi
  Băng qua 80 bậc thang lên đỉnh ngọn đèn biển có chiều cao 36 m, bạn sẽ được nhìn thấy toàn cảnh vẻ đẹp của mũi Ba Làng An bình yên mà thơ mộng.
 • Những đặc sản không thể bỏ lỡ tại Lý Sơn
 • Kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn
  Kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn
  Đến với mảnh đất Quảng Ngãi, bạn chắc chắn không thể bỏ qua đảo Lý Sơn. Với những danh lam thắng cảnh, di sản văn hóa độc đáo cùng nền ẩm thực mang đậm chất duyên hải miền Trung, đảo Lý Sơn đã thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm. Sau đây, hãy cũng khám phá những kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn cùng với Vietsense Travel nhé!
Copyright khachsanvietsense.com
Top